Shopping Google

246@dmin Uncategorized ,

เว็บไซต์ช้อปปิ้งการประมูลแบบย้อนกลับมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยเข้าสู่กระแสหลัก อย่างไรก็ตามนี่อาจมีการเปลี่ยนแปลง บริษัท หนึ่งมีเป้าหมายที่จะทำการประมูลแบบย้อนกลับสำหรับคนทั่วไปและเข้าถึง eBay ในรูปแบบของ e-shopping portal

DubLi ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดย Michael Hansen เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับการประมูลระดับโลก DubLi สร้างพอร์ทัลการช็อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่เช่น eBay, Amazon, Google และ Yahoo DubLi เปิดตัวได้สำเร็จในยุโรปในปีพ. ศ. 2549 ประเทศสหรัฐอเมริกาในปีพ. ศ. 2551 ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในปีพ. ศ. 2552 และกำลังจะมาถึงสิงคโปร์

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายกิจการ DubLi เพิ่งเข้าร่วม MediaNet Group Technologies และ Affinity's platform และปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ในเครือของ MediaNet ที่ถือหุ้น 100% การประมูลแบบย้อนกลับ DubLi ทำงานแบบนี้ทุกครั้งที่มีผู้ใช้เครดิต 80 เปอร์เซ็นต์ในการประมูลเพื่อดูราคาขายปัจจุบันของรายการขายสินค้าค่าใช้จ่ายของรายการจะลดลงอีก 25 เซนต์ ลูกค้าได้รับตราสินค้าในราคาต่ำสุดที่แน่นอนกับแบรนด์ใหม่ ๆ ที่เป็นที่นิยมมาก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ได้แก่ แล็ปท็อปกล้องดิจิตอลและ iPods แต่สำหรับ DubLi คุณสามารถซื้อ Mercedes C300 ใหม่ได้ในราคาเพียง 8,000 เหรียญเท่านั้น

รูปแบบธุรกิจ DubLi ขึ้นอยู่กับแนวคิดใหม่ของคลื่นสื่อสังคมออนไลน์ ในขณะที่อีเบย์, Amazon และ Google ได้รับความนิยมจากการบูมทางอินเทอร์เน็ตคลื่นต่อไปของวัฏจักรเทคโนโลยีคือคลื่นสังคมออนไลน์ที่มีเครือข่ายสังคมเช่น Facebook, Twitter และ MySpace ลูกค้า DubLi จะได้รับเครดิตการช็อปปิ้งฟรีเมื่อแนะนำเว็บไซต์ของ DubLi ให้เพื่อนของพวกเขา

DubLi มีโอกาสที่ไม่ซ้ำกันสำหรับคนที่จะสร้างรายได้เสริมผ่านทาง บริษัท ย่อยของพวกเขาผ่านทางธุรกิจของตนเองที่ร่ำรวยเวลาหรือเต็มเวลา บริษัท ในเครือของ DubLi มีเว็บไซต์ช้อปปิ้ง DubLi ของตนเองและได้รับรางวัลทุกครั้งที่มีคนเกี่ยวข้องกับธุรกิจของตนบนเว็บไซต์ของพวกเขา

Outlook เริ่มดำเนินการในปี 2538 และขยายตัว 2.1 ล้านรายภายในปี 2541 และในปี 2544 มีลูกค้า 42 ล้านราย ล้านถึง 42 ล้านใน 3 ปี! "เราคิดว่า DubLi กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เร็วขึ้นที่ด้านหลังของเครือข่ายทางสังคม" นายวรรณะเฉิงรองจาก DubLi กล่าว "

หลังจากการเปิดตัว DubLi ในออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนปี 2552 Vanya ของสิงคโปร์เพิ่งกลับบ้านเพื่อเปิด DubLi ในสิงคโปร์ การอภิปรายพิเศษจะจัดขึ้นสำหรับกลุ่มคนที่เลือกระหว่างวันที่ 23-25 ​​กุมภาพันธ์ 2553 จำนวนแทร็กถูก จำกัด ไว้ที่ 20 บทต่อบทสนทนา

"เราต้องการเข้าถึงพนักงานต้นแบบผู้จัดการแนวโน้มและผู้คนในด้านเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในระดับแนวหน้าของคลื่นเทคโนโลยี" คุณอาจจะเป็น Te

"การเติบโตของ DubLi ในยุโรปได้ทำเกิน eBay ของอีเบย์เปิดตัวครั้งแรก เป็นเพียงเรื่องของเวลาที่ชาวสิงคโปร์ได้รู้จักกับมุกแห่งเว็ปไซต์เพื่อน ๆ "วาน่า

จำนวนคนในสิงคโปร์ที่ชอบการช็อปปิ้งคำนี้จะทำให้เกิดผลและต้องการอยู่อย่างรวดเร็ว

Source by sbobet

You May Also Like..

ออกแบบ Kurti Shopping แบบออนไลน์เป็นวิธีที่จะไป

นักออกแบบของ Kurtis วันนี้เป็นคำแถลงเกี่ยวกับความสามารถระดับนานาชาติโดย Tarun Tahiliani และ Rita Beri พร้อมกับข้อเสนอออนไลน์ นักออกแบบออนไลน์เคอร์ติสเป็นเพียงแค่แนวโน้มที่เป็นที่ยอมรับได้ วันนี้มีตลาดทั่วโลกและนักออกแบบกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก kurtis มีส่วนร่วมในตลาดแฟชั่นนานาชาติ นักออกแบบกล่าวว่า "ความหรูหราจะต้องสะดวกสบายไม่เช่นนั้นก็ไม่สามารถหรูหราได้" ดังนั้นจึงอธิบายลักษณะของความสะดวกสบาย ตลาดออนไลน์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและแม้ว่าอินเดียจะมีความเข้าใจทางอินเทอร์เน็ตเพียง 38% แต่ผู้ชมหลัก ๆ […]

เคล็ดลับสำหรับการซื้อเครื่องแต่งกายความเครียด

เมื่อวันแต่งงานสิ้นสุดลงเจ้าสาวส่วนใหญ่เริ่มคิดถึงชุดแต่งงานของพวกเขา การเลือกเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมเป็นส่วนที่ยากที่สุดของชุดแต่งงาน ด้วยตัวเลือกออนไลน์และออฟไลน์หลายร้อยรายการคุณสามารถใช้เวลาถึงสัปดาห์หรือเดือนก่อนที่จะหาชุดแต่งงานที่ตรงกับสไตล์รูปและงบประมาณของคุณ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างที่คุณสามารถหาได้เมื่อคุณเริ่มมองหาชุดเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบ การสร้างตารางแรงบันดาลใจ มีแกลลอรี่ออนไลน์สำหรับชุดแต่งงานและชุดต่างๆเพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ช่วยให้คุณรู้จักรูปแบบเสื้อผ้าเสื้อผ้าและภาพเงาเมื่อคุณ จำกัด ตัวเลือก ไม่เป็นไรที่จะไม่ได้เห็นภาพที่คุณต้องการในการค้นหา คุณสามารถพิมพ์หรือตัดภาพของนิตยสารงานแต่งงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะซื้อเสื้อผ้าแบบกำหนดเองหรือเช่าเครื่องแต่งกายการสร้างชุดที่เหมาะสมจะช่วยให้นักออกแบบและที่ปรึกษาหารูปแบบที่คล้ายกัน ค้นหาต้น ให้เวลาในการค้นคว้าวิจัยด้วยตัวคุณเอง นี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซื้อชุดแต่งงานที่กำหนดเอง กรอบเวลาที่เหมาะสามถึงหกเดือนก่อนวันแต่งงาน นี้จะทำงานได้ดีถ้าคุณจำเป็นต้องปรับเสื้อผ้า ซื้อเพื่อนที่เชื่อถือได้ เมื่อคุณออกไปหาชุดแต่งงานแล้วคุณควรหาเพื่อนที่ซื่อสัตย์กับคุณเสมอ คุณไม่สามารถพึ่งพาการขายได้เนื่องจากพวกเขาต้องการซื้อ […]

5 เคล็ดลับเพื่อรับเงินสดเพิ่มสำหรับช้อปปิ้งคริสต์มาส

ช้อปปิ้งคริสต์มาสจะกลายเป็นราคาแพงกว่าทุกปี มากกว่า 70% ของชาวอเมริกันรายงานการล้มละลายที่เงินมาจากการช้อปปิ้งคริสต์มาส? ต่อไปนี้เป็นห้าเคล็ดลับในการรับเงินสดเพิ่มสำหรับการซื้อวันหยุดของคุณ: 1 – การขายสินค้าใน eBay ทุกคนกำลังซื้อสินค้าในปัจจุบัน ทำไมไม่ซื้อพวกเขาเพื่อขาย? สินค้าทุกชิ้นบนอีเบย์สามารถขายได้ – เสื้อผ้าที่เด็ก ๆ ไม่เคยสวมใส่ยังมีป้ายชื่อดีวีดีรายการของสะสมซึ่งเป็นเพียงของสะสมและรายการ "ร้อน" อื่น ๆ ที่คุณอาจวางไว้ […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *